บำรุงผมสวยด้วยเซรั่มบำรุงผมสิ

เซรั่มบำรุงผม ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งและผมเปียก หน้าที่ของมัน คือผนึกและเคลือบเปลือกนอกของเส้นผม เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์อย่างดีสำหรับผมที่ต้องเป่าไดร์ และสามารถใช้เป็นน้ำยาเคลือบผมตอนผมแห้งได้ด้วย แต่อย่าทาติดรากผมจนเกินไป เพราะจะทำให้เส้นผมมันง่าย ส่วนของเส้นผมที่ต้องการความเรียบตรงคือส่วนกลางและส่วนปลายเท่านั้น เวลาใช้ เซรั่มบำรุงผม ให้เทเพียงเล็กน้อยบนฝ่ามือกับปลายนิ้ว แบ่งปริมาณผมทีละน้อยแล้วลูบตรงลงมา ถ้าคุณใช้เซรั่มตอนเป่าผม ใช้ปริมาณเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เพื่อทำให้ผมดูเงางามเป็นพิเศษ และไม่ว่าจะใช้ เซรั่มบำรุงผม ตอนผมแห้ง หรือ ผมเปียกก็ได้ประสิทธิภาพพอๆ กัน ขึ้นอยู่กับว่าต้องการใช้เซรั่มเพื่อจัดทรง หรือใช้เพื่อเคลือบเส้นผม

เป็นธรรมดาที่สาวๆ ก็อยากเปลี่ยนลุค อยากเพิ่มความสวยเก๋มากขึ้น ด้วยการเปลี่ยนแปลงทรงผมและสีผมของตัวเอง แต่การที่เส้นผมต้องมาเจอความร้อนบ่อย ๆ หรือเจอสารเคมีจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเส้นผมบ่อยๆ วันหนึ่งเส้นผมก็ต้องอ่อนแอ ไม่มีน้ำหนัก ขาดความชุ่มชื้นไป และเหลือไว้แต่ผมที่แห้งกรังไร้ชีวิตชีวา บอกเลยแบบนี้ไม่โอเคสุดๆ ค่ะ ทางที่ดีแต่งผมสวยแล้ว

ถ้าคิดว่าเส้นผมของตัวเองพังสุดๆ เพราะชอบทำสีผม หรือทั้งดัดทั้งยืดผมบ่อย บอกเลยว่าไอเทมนี้ช่วยชุบชีวิตเส้นผมของคุณขึ้นมาได้แน่นอนค่ะ เพราะจะเข้าไปเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผมที่เคยชี้ฟูแห้งกรังกลับมาสวยงามเหมือนเคย แถมยังใช้ได้ตลอดโดยไม่ต้องล้างออกเลย ไม่อยากให้ผมแห้งเสีย หรือพันกันเวลาหวีละก็ลูบ เซรั่มบำรุงผม หลังสระผมเสร็จด่วนๆ เลยจ้า เพราะเป็น เซรั่มบำรุงผม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม เนื้อใสๆ เหลวๆ ลูบแล้วไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจแน่นอน ที่สำคัญยังช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้นด้วยนะ

ถึงแม้จะเป็น เซรั่มแบบออยล์ แต่บอกเลยว่าเนื้อบางเบา ลูบแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนเส้นผมแน่นอนค่ะ แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแบบจัดหนักจัดเต็มให้เส้นผม และยังช่วยเพิ่มความเงางามเป็นประกายให้แก่เส้นผมด้วย ใครที่ผมแห้งเสียสุดๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ช่วยฟื้นฟูให้เส้นผมสุขภาพดีทันตา และช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็น เซรั่มบำรุงผม ที่ใช้งานสะดวกเวอร์ แค่ฉีดสเปรย์ลงไปให้ทั่วเส้นผม แล้วนวดๆ ให้เซรั่มเข้าไปบำรุงผมอย่างเต็มที่ ใช้ก่อนเป่าผมหรือใช้ความร้อน ก็จะช่วยป้องกันไม่ให้ผมเสียได้อย่างดีเลย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply