กางเกงโยคะแบบไหนสาวไทยนิยม

กางเกงโยคะแบบไหนสาวไทยนิยม

พูดถึงเรื่องสุขภาพแล้ว คงไม่พ้นเรื่องของการออกกำลังกายที่ต้องมีเอี่ยวในเรื่องนี้ด้วยค่ะคุณ และวันนี้เราขอเอาใจคุณสาวๆ ที่หลงไหลการออกกำลังกาย แบบต้องเหงื่อออกทั้ง 5 วัน 7 วัน อะไรแบบนั้น คือไม่เล่นไม่ได้เหงื่อไม่ออกนอนไม่หลับ เอนโดรฟินไม่หลั่งก็ไม่มีความสุข (แบบนี้เรียกว่าเสพติดการออกกำลังกายซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากค่ะคุณ) และวันนี้มาพร้อมกับกีฬาที่เพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย นั่นก็คือ โยคะ และวันนี้เราก็จะพาคุณๆ ไปดูค่ะว่า กางเกงโยคะ ยอดนิยมสมัยนี้ พ.ศ. นี้เป็นแบบไหนสไตล์ไหนบ้าง

แบบแรกคือ กางเกงโยคะ สไตล์ที่ได้รับความนิยมกันตั้งแต่เริ่มต้นมาจนถึงปัจจุบันก็ยังเป็นอะไรที่สาวๆ เลือกซื้อเลือกหากัน เพราะงานดีไซน์นี้มีความชิค ลวดลายเป็นลายแบบสมัยใหม่ เช่น ลายกราฟฟิค ลายดอกไม้แบบงานกราฟฟิค เป็นต้น นั่นก็คือ กางเกงโยคะเอวสูงพิมพ์ลาย นั่นเองค่ะ พูดแบบนี้แล้ว สาวๆ คงจะถึงบางอ้อว่ากางเกงแบบนี้นี่เองที่เป็นลายๆ สีๆ สวยๆ และลายแบบนี้แหละช่วยพลางช่วงขาของเราได้ดีทีเดียว ที่สำคัญ คือ ใส่แล้วสวย เหตุผลข้อสุดท้ายคือจบค่ะ ชนะทุกสิ่ง

แบบต่อมา นอกจาก กางเกงโยคะผ้าพิมพ์ลาย แล้ว ยังมีอีกหนึ่งสไตล์ที่เก๋และเท่ห์ทั้งยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ค่ะ นั่นก็คือ กางเกงโยคะ สีคลุมโทน นั่นก็คือ สีดำ สีทองหม่น สีเทา สีกรมท่า เป็นต้น ความที่สีเรียบๆ เก๋ๆ แบบนี้ เป็นสไตล์ที่สาว 2018 ชอบมากกกก เลยล่ะค่ะ เพราะว่าใครที่ออกกำลังกายส่วนมากจะเป็นสายบ้าพลัง ดังนั้นสีหรือดีไซน์ก็ต้องแมนๆ หน่อย กางเกงสีพื้นที่ไปเน้นความชิคเอาที่ดีไซน์เช่น ด้านข้างช่วงขากางเกงเป็นผ้าซีทรู พร้อมความระบานอากาศและมีความยืดหยุ่นเต็มที่ หรือดีไซน์แบบใช้เส้นของผ้าสีเดียวกันมาเย็บเล่นลายต่างๆ การใช้ลูกเล่นเป็นงานซีทรูในส่วนต่างๆ ของขากางเกง เรียกว่าเป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากค่ะคุณ ซึงนอกจากจะใช้เล่นโยคะแล้ว ยังเป็นงานที่ใช้ในส่วนของการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งได้อีกด้วย

กางเกงโยคะแบบขาสี่ส่วน เป็นงานที่มาเหนือๆ ค่ะคุณ ด้วยดีไซน์ของกางเกงมีความชิคอยู่ในตัว ดังนั้นแล้ว ความขาสี่ส่วนไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดค่ะ หลายคนชอบแบบ กางเกงโยคะขายาว หลายคนชอบกางเกงแบบขาสี่ส่วน ห้าสวน ซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งที่ดีงามทั้งนั้น ขอแค่ในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย เราเลือกใช้เครื่องแต่งกายให้ถูกต้อง กางเกงหรือเสื้อที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกีฬาแต่ละประเภท จะเป็นการดีกับตัวเราเองมากที่สุดค่ะ เพราะนอกจากจะสวยแล้วยังมีความปลอดภัยมากกว่าอีกด้วย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply