เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต ใส่ยังไงไม่เหมือนคนตัดอ้อย

เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต ใส่ยังไงไม่เหมือนคนตัดอ้อย

       เสื้อเชิ้ตลายสก๊อตถือเป็นเสื้อปักเทียนสำหรับการแต่งตัวของผู้หญิงเลยทีเดียว เอาจริงๆถ้าหากเป็นคนที่แต่งตัวไม่เป็นก็เป็นปัญหาใหญ่เพราะใส่เสื้อเชิ้ตลายสก๊อตออกมาแล้วเหมือนกับคนตัดอ้อยเลยทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่มักหมดความมั่นใจในการใส่เสื้อลายสก๊อตแบบที่กล่าวมา แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีในการแก้ปัญหาเหล่านี้ เพราะฉะนั้นมาดูกันว่าผู้หญิงจะแต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตได้อย่างไรบ้าง

เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต ใส่ยังไงไม่เหมือนคนตัดอ้อย

1.กระโปรงช่วยได้

            กระโปรงเป็นทางเลือกอันดับต้นๆของการใส่เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต ไม่ว่าจะเป็นลายเล็กหรือลายใหญ่สีแบบไหน ก็สามารถใส่เข้าได้กับกระโปรงแทบทุกแบบ แต่ส่วนใหญ่แล้วกระโปรงที่เน้นก็จะเป็นกระโปรงทรงเอ หรือเป็นกระโปรงที่มีความยาวไม่เลยเข่า และเอาชายเสื้อใส่ไว้ในกระโปรง ก็จะทำให้ดูน่ารักมากยิ่งขึ้นในการแต่งตัวสไตล์นี้จะเน้นใส่กับรองเท้ามีส้นซึ่งจะทำให้ดูเปรี้ยวมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะใช้วิธีการมัดชายเสื้อก็จะทำให้ดูเซ็กซี่ได้เช่นกัน

เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต ใส่ยังไงไม่เหมือนคนตัดอ้อย

2.แปลงร่างเป็นเสื้อคลุม

            ถ้าใส่แบบติดกระดุมทั่วไปแล้วกลายเป็นคนตัดอ้อย งั้นก็แปลงร่างเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตให้เป็นเสื้อคลุมอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าโดยเฉพาะเวลาใส่ไปทะเล ทุกครั้งผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะใส่เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อกล้ามแบบสีเรียบกับกางเกงขาสั้น หลายคนอาจจะมองว่าโป๊เพราะฉะนั้นแล้วเอาเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตไปเป็นเสื้อคลุมก็จะช่วยทำให้การแต่งตัวสไตล์นี้ดูดีมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้แนะนำว่าควรที่จะต้องคุมโทน ไม่ควรที่จะมีสีใดสีหนึ่งที่โดดเด่นมากเกินไป

เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต ใส่ยังไงไม่เหมือนคนตัดอ้อย

3.กางเกงยีนส์เป็นที่พึ่ง

            ถ้าใครที่ไม่ชอบใส่กระโปรงการใส่กางเกงยีนส์ก็เป็นอีกหนึ่งทางออก โดยส่วนใหญ่จะต้องใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาว และไม่ต้องติดกระดุมภายในก็ให้เป็นเสื้อกล้ามสีขาวหรือเสื้อยืดสีขาวตามปกติ และใส่กับรองเท้าผ้าใบ ก็จะเป็นลุคที่ทำให้ดูเท่และน่ารักปนกันไป และที่สำคัญก็สามารถที่จะใส่ไปออกงานได้หรือไปเที่ยวก็ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นก็ขึ้นอยู่กับทางเลือกของแต่ละคน

เสื้อเชิ้ตลายสก๊อต ใส่ยังไงไม่เหมือนคนตัดอ้อย

            จริงๆก็อย่าไปคิดอะไรเยอะแค่ลองจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตกับเสื้อผ้าแบบอื่นๆในตู้ ไม่แน่ว่าบางคนก็อาจจะได้สไตล์การแต่งตัวแบบใหม่ๆ หรือสรรสร้างเสื้อผ้าลุคใหม่ๆขึ้นมาแบบที่ไม่รู้ตัว แต่ทั้งนี้จะต้องเริ่มจากความมั่นใจเป็นหลัก เพราะถ้าหากกลัวว่าจะใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อตแล้วเป็นเหมือนคนตัดอ้อย อีก 10 ปีก็ยังใส่เหมือนคนตัดอ้อยอยู่ดี เพราะฉะนั้นแค่มั่นใจและลองลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆก็อาจจะได้สไตล์การแต่งตัวที่แตกต่าง

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply