ข้อดีของการใส่เสื้อยกทรงไม่มีโครง

ข้อดีของการใส่เสื้อยกทรงไม่มีโครง

            สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวเราเป็นยังไงกันบ้างกับวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ใครไปเที่ยวไหนยังไงก็อย่าลืมเต็มที่ เก็บแรงมาไว้ทำงานอาทิตย์นี้กันเต็มๆ นะคะคุณ และสำหรับวันนี้ เรามีเรื่องราวดีๆ มาฝากค่ะ เป็นอีก Item นึงที่มีความสำคัญมากเลยทีเดียว เพราะเค้าเรียกว่าสวยในสวยนอก แต่ Item นี้ไม่ได้มีดีแค่สวยอย่างเดียวแต่ยังมีข้อดีและมีคุณประโยชน์อีกมากมายด้วย สิ่งนั้นก็คือ เสื้อยกทรงไม่มีโครง นั่นเอง ความจริงแล้วอาจจะมีสาวๆ หลายคนที่แต่งตัวดีงาม แต่มาไม่รอดเอาตอนที่เลือกใช้เสื้อยกทรงหรือที่เราเรียกว่าเสื้อชั้นในนั่นแหละ ซึ่งต้องบอกว่ายุคนี้ พ.ศ. นี้ เค้ามีการพัฒนาเสื้อชั้นในมากมายหลายแบบและหลายสไตล์เลยทีเดียวนะคะคุณ ดังนั้นแล้เลือกใช้ให้ดีให้เหมาะค่ะ เพื่อความรอดมากและปังด้วย ของเรานั่นเอง

ข้อดีของการใส่เสื้อยกทรงไม่มีโครง

            สำหรับสาวๆ ที่พอฟังแล้วเกรงว่าใส่ เสื้อยกทรงไม่มีโครง จะทำให้หน้าอกยาน อันนี้บอกเลยว่า การที่หน้าอกจะยานหรือไม่นั้นเป็นเรื่องของแรงโน้มถ่วงของโลกค่ะ อะไรที่มีน้ำหนักก็จะถูกดึงลงอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ ดังนั้นแล้วการใส่เสื้อชั้นในแบบมีโครง หรือไม่มีโครงก็ไม่ได้ช่วยให้หน้าอกไม่ยานค่ะ เพียงแต่แบบมีโครงจะช่วยพยุงให้เกิดความดูดี เท่านั้นเอง แต่ควรจริงแล้วการใส่เสื้อยกทรงไม่มีโครงกลับมีข้อดีหลายอย่างเช่นกัน นั่นก็คือ

ข้อดีของการใส่เสื้อยกทรงไม่มีโครง

            การใส่เสื้อยกทรงไม่มีโครงจะช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด การไหลเวียนหรือระบบไหลเวียนต่างๆ ทำงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งบางทีเราต้องยอมรับค่ะคุณว่าเวลาที่เราใส่เสื้อชั้นในแบบมีโครงหรือว่าแบบไหนก็ตาม แน่นอนว่าเราต้องเลือกแบบที่พยุงเต้านม หรือช่วยให้ทรงของเราดูดีเวลาที่สวมใส่เสื้อผ้า ซึ่งแน่นอนเช่นกันว่ามันย่อมมีความรั้ง หรือรัดแน่นทำให้เราอึดอัด (จนชิน) จนเรารู้สึกว่าก็ธรรมดา แต่ทำไมเวลาที่ถอดบราแล้วรู้สึกสบ๊ายสบายตัว ถ้าเป็นแบบนั้นล่ะก็ ใช่แล้วค่ะ เราอึดอัดมาทั้งวันนั่นเอง

ข้อดีของการใส่เสื้อยกทรงไม่มีโครง

            ข้อดีต่อมาของเสื้อยกทรงไม่มีโครง คือ ช่วยให้เสื้อผ้าบางดีไซน์สวยกว่าการใส่บราแบบอื่นๆ เช่น เสื้อผ้าที่ต้องการความกรุยกราย ความย้วย เช่น งานโบฮีเมียน สาวโบโอทั้งหลายที่มาในแนวนี้ เสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องออกมามีความพริ้วๆ ดังนั้นการที่เราเลือกใช่เสื้อชั้นในหรือบราที่มีโครงเน้นการพยุงชัดเจนเกินไปนั้น กลับทำให้เสื้อผ้าไม่สวยเท่าที่ควรค่ะ แต่ความรู้สึกทิ้งๆ น้ำหนัก เบาๆ สบายๆด้วยการใส่ เสื้อยกทรงไม่มีโครง ต่างหาก กลับช่วยให้เสื้อผ้าของเรานั้นดูสวยขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ สาวๆ ลองดูนะคะ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply