บอกลาเสื้อเชิ้ตเดิมๆ เพิ่มความชิคด้วย Item เก๋

บอกลาเสื้อเชิ้ตเดิมๆ เพิ่มความชิคด้วย Item เก๋

            พูดถึงเรื่อง เสื้อเชิ้ต Item ที่เราเกิดมาก็ได้ยินชื่อและดูเหมือนว่าจะรู้จักกันตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา ดูเหมือนว่าเราจะชินและรู้สึกว่าเสื้อเชิ้ตมันก็แบบนี้แหละเดิมๆ สไตล์ไหนก็แบบเดียวกัน แต่ช้าแต่ค่ะคุณ อย่าเพิ่งปักใจเชื่อแบบนั้น เพราะวันนี้เราจะชวนคุณๆ มาเพิ่มความชิคความเก๋ให้กับเสื้อเชิ้ตของเราแบที่ว่าเราจะลืมความอะไรต่างๆ จากเสื้อแบบเดิมๆ ไปเลยล่ะ แต่ก่อนอื่นใด เรามาลองดูกันก่อนค่ะว่าเรามี Item นี้สไตล์ไหนกันบ้าง ว่าแล้วก็รื้อตู้เสื้อผ้ากันอีกแล้วจ้า  มีเท่าไหร่ขนออกมาให้หมด แล้วเรามาเริ่มเพิ่มความชิคให้เสื้อตัวเก่งของเรากันค่ะ

บอกลาเสื้อเชิ้ตเดิมๆ เพิ่มความชิคด้วย Item เก๋

            เริ่มจาก เสื้อเชิ้ตแบบคอปกสีขาวตัวยาวคลุมสะโพก แขนยาว หรือตัวสั้น หรือจะไรก็แล้วแต่ ขอแค่ว่าเป็นสีพื้นๆ นะเจ้าคะ จะเป็นผ้าที่ทิ้งตัวหรือไม่ก็ได้ค่ะเชิ้ตแบบนี้ที่ไม่ใช่ผ้าพลิ้ว เค้าจะมีความคงรูปไม่หย่อนไม่ย้วยดังนั้น สิ่งที่เราจะเอามาเพิ่มให้เสื้อเชิ้ตของเรามีกิมมิกก็คือ เข็มกลัดแบบต่างๆ ค่ะคุณ ซึ่งสิ่งนี้คือดีงามพระรามแปดมาก เพราะเราจะสามารถเปลี่ยนสไตล์ไปได้เรื่อยๆ ก็เปลี่ยนเข็มกลัดแบบต่างๆ ไปได้เรื่อยๆ ทั้งแบบคริสตัลรูปลายหวานๆ  หรือเข็มกลัดลายการ์ตูนน่ารักๆ ตัวเล็กๆ สไตล์มินิมอล ติดทีเต็มหน้าอก ติดกันเป็นแผงอะไรแบบนี้ หรือจะติดเข็มกลัดโบว์เล็กๆ สวยๆ อันเดียวจบ งานนี้บอกเลยว่าแล้วแต่ความชอบ เอาตามที่ถนัดเลยจ้าสาวๆ งานนี้ไอเดียมีเท่าไหร่จัดไปให้เต็มค๊า

บอกลาเสื้อเชิ้ตเดิมๆ เพิ่มความชิคด้วย Item เก๋

            นอกจากเข็มกลัดแบบต่างๆ แล้ว เรายังสามารถเนรมิตเสื้อเชิ้ตตัวเก่งของเรา ด้วยการเย็บค่ะคุณ สิ่งที่เราต้องมีคือ การ์ตูน หรือรูปต่างๆ ลายอะไรก็ได้เช่น รูปดาว รูปพระจันทร์ รูปหัวใจ หรืออะไรก็ได้ตามที่ชอบ บางทีอาจจะไปตัดเอาจากเสื้อผ้าตัวที่ไม่ใช้แล้วยังได้เลยจ้า เอาเป็นงาน 3มิติค่ะคุณ ตัดมาแล้วทำการเย็บมันติดเข้าไปกับเสื้อเชิ้ตของเราค่ะ บริเวณไหนก็ได้เอาที่สะดวก เท่านี้ เราก็จะได้ Item ใหม่ๆ มาใส่ให้ชิคๆ เก๋ๆ กันไปเลยล่ะ นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถเลือกใช้กระดุมแบบต่างๆ สำหรับใช้ในการประดับตกแต่งเสื้อผ้าของเราได้อีกด้วย

บอกลาเสื้อเชิ้ตเดิมๆ เพิ่มความชิคด้วย Item เก๋

            เพียงเท่านี้ค่ะคุณ ไอเดียเริ่ดๆ กับเสื้อตัวเดิมเพิ่มเติมคือความชิค เหมือนได้เสื้อผ้าชุดใหม่ ได้เสื้อตัวใหม่ แถมยังใช้ประโยชน์จากเสื้อตัวเก่า อะไรเก่าๆ ที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีประโยชน์แล้ว เอามาใช้ได้อีกด้วย งานนี้มีแต่ดีกับดี๊ดีค่ะคุณ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply