รองเท้าคอนเวิร์สคู่กับชุดเดรสสั้นงานนี้คูล

รองเท้าคอนเวิร์สคู่กับชุดเดรสสั้นงานนี้คูล

เรื่องราวของแฟชั่นดีไซน์ในหมวดต่างๆ ของวันนี้ที่เราจะพาคุณสาวๆ ไปมิกซ์แอนด์แมทท์และรวมถึง ส่อง!!! งานแฟชั่นต่างๆ ที่กำลังอินเทรนด์ โดยเฉพาะเรื่องของรองเท้าค่ะคุณ Item นี้ เป็นอะไรที่ช่วยเสริมลุคหรือต้องบอกว่าอัพลุคของเราให้ดูดีมีรสนิยมกับสไตล์การแต่งตัวในแบบต่างๆ ได้ ไม่แพ้ไอเท็มอื่นๆ เลยล่ะ โดยเฉพาะรองเท้ายอดนิยมอย่าง รองเท้าคอนเวิร์ส ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่ารองเท้ายี่ห้อนี้ไม่มีว่าเหลียวซ้าย แลขวาแล้วจะมองไม่เห็น เพราะนี่คือรองเท้าผ้าใบที่ใครก็ใส่กัน และเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่นิยมความเท่ห์แบบชิวๆ สไตล์ รองเท้าคอนเวิร์ส นี่ล่ะค่ะ และรุ่นที่ได้รับความนิยมก็มีหลากหลายเช่นกัน โดยเฉพาะ รองเท้าคอนเวิร์ส แบบคลาสสิคสไตล์อย่าง All Star ที่เราส่วนใหญ่ใช้คู่กับชุดลำลองนั่นเองค่ะ ไปดูกันว่ารองเท้าคู่นี้มีความเก๋แค่ไหนเมื่ออยู่กับ ชุดเดรสสั้น นั่นเอง

รองเท้าคอนเวิร์สคู่กับชุดเดรสสั้นงานนี้คูล

สำหรับการเลือกชุด โดยเฉพาะ ชุดเดรสสั้น แบบลำลองที่จะมีความเข้ากับรองเท้าสไตล์นี้ เรียกว่าคุณๆ สามารถจัดหามาได้มากมายหลากหลายสไตล์ ทั้ง ชุดเดรสสั้น หรือหรือไม่ว่าจะเป็นเชุดเดรสยาวก็ตาม ซึ่งถ้าเป็นเดรสยาว ความยาวของกระโปรงจะต้องไม่ถึงข้อเท้าจะเป็นงานที่สวยงามมากเลยทีเดียวค่ะคุณ เพราะนอกจากเราจะดีไซน์ชุดเสื้อผ้าของเราแบบชิคๆ แล้ว เรายังต้องการโชว์รองเท้าผ้าใบของเราด้วย ในส่วนของ ชุดเดรสสั้น ที่เป็นงานกิมมิกของเราวันนี้ สาวๆ สามารถเลือกใส่ได้ทั้งแบบลาย เช่น ลายพิมพ์บนผ้าแบบต่างๆ โพก้าดอท ลายขวางเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีงานสีพื้น โดยเฉพาะสีพาสเทล ที่เอามาแมทท์กับ รองเท้าคอนเวิร์ส ทั้งแบบหุ้มข้อหรือไม่หุ้มข้อก็ตาม ล้วนแต่ดีงามและมีความสตรีทสไตล์ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

รองเท้าคอนเวิร์สคู่กับชุดเดรสสั้นงานนี้คูล

สำหรับ รองเท้าคอนเวิร์ส ซึ่งเรียกว่าเป็นรองเท้า ที่ออกแบมาเพื่อให้เราสามารถสวมใส่ได้ง่าย กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์และที่สำคัญ สิ่งนี้เป็น Item ที่ช่วยส่งเสริมให้สไตล์การแต่งตัวของเราสำหรับการออกไปเที่ยว การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย เข้ากับสไตล์ของรองเท้าเป็นที่สุดค่ะ ดังนั้นแล้วสำหรับ รองเท้าคอนเวิร์ส ยังคงเป็นอีกหนึ่ง Item ที่เราจะเลือกมาใช้ในชีวิตประจำวัน หรือวันสบายๆ แบบชิคๆ ใสๆ สไตล์วัยรุ่นกันต่อไปค่ะคุณ และไม่ใช่แค่สำหรับชุดเดรสต่างๆ เหล่านี้เท่านั้น กับงานกางเกงยีนส์ต่างๆ สไตล์เท่ห์ ยังคงต้องการรองเท้าแบบเรียบง่ายสไตล์คอนเวิร์ส โดยเฉพาะในวันที่เราต้องเดินทาง รองเท้าผ้าใบจะเป็นอะไรที่ต้องวางรอหน้าบ้านเลยทีเดียวล่ะค่ะ มีความพร้อมลุยไปอีกจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply