ใส่เสื้อเชิ้ตยังไงให้ไม่หลุดคอนเซป

ใส่เสื้อเชิ้ตยังไงให้ไม่หลุดคอนเซ็ป

เมื่อ เสื้อเชิ้ต ตัวเดียวต้องได้ทั้งเที่ยวทั้งทำงาน จัดยังไงให้ไม่หลุดคอนเซป เรียกว่างาน เสื้อเชิ้ต ทุกวันนี้เค้ามีความเก๋จริงอะไรจริงค่ะสาวๆ โดยเฉพาะสไตล์ผู้หญิงอย่างชาวเรา ยิ่งสามารถแมทท์เข้ากับงานอะไรก็ได้ทั้งนั้นเลยจ้า รับรองว่าชุดเดียวเปรี้ยวได้ทุกที่ ทั้งที่ทำงาน หรือจะจัดเพื่อการเที่ยว หรือจะทั้งทำงานเลิกงานแล้วเดินเที่ยวต่อก็ยังได้เลยจ้า กับลุคต่างๆ เหล่านี้ที่จะพาให้สาวๆ สวยครบจบในชุดเดียว

สำหรับสาวๆ สายเท่ห์ ที่มีความอาร์ทและติสแน่นอนว่าสายงานของคุณจะต้องเป็นงานที่ไม่มีพิธีรีตองพูดง่ายๆว่า ไม่มียูนิฟอร์ม และเป็นงานที่สามารถแต่งตัวแบบฟรีสไตล์ได้ไม่ว่ากัน งานนี้ก็ง่ายเลยจ้า สำหรับการแต่งตัวที่สามารถจัดความฮิปได้ทุกวันสบายๆ และถ้าสายติสต้องมาพร้อมกับความ เสื้อเชิ้ต ล่ะก็ง่ายมากเข้าไปอีกค่ะ อันดับแรกคุณๆ หยิบ เสื้อเชิ้ตสีขาว ออกมาแล้วตามด้วยเสื้อแขนยาวแบบสวมทับเก๋ๆ กับกางเกงยีนส์ขาดวิ่นเอาให้เซอร์สุด และรองเท้าหนังขัดเงาวับ กระเป๋าสะพายข้างใบย่อม ถ้าเป็นหนังเข้ากับรองเท้าก็จะดีงามพระรามเก้ามากค่ะคุณ เพียงเท่านี้ก็พร้อมชิคหลังเลิกงาน รับรองว่าคุณๆ จะนับเวลารออย่างใจจดใจจ่อเลยล่ะ ว่าแล้วก็อย่าลืมแว่นกันแดดที่จะควักขึ้นมาหลังเลิกงานล่ะ ถึงแม้เวลานั้นจะแดดร่มลมตกแล้วก็เถอะ เอาไว้เป็นพร๊อพค่ะ

หรืออีกลุคสุดเท่ห์ไม่แพ้กัน ก็คือ เสื้อเชิ้ตสีเข้ม เช่น เขียวทหาร เขียวขี้ม้า กรมท่า ดำ น้ำเงินเข้ม เอาขนาดพอดีตัวสวมไปเลยค๊า วิธีใส่ให้ชิคให้คูลต้องติดกระดุมคอด้วยละ กางเกงยีนส์ตัวเก่ง ขาดๆ เซอร์ขั้นสุดไปเลย หรือจะขาดเส้นเดียวเอาแค่สวยๆ ความขาดเข่าเล็กๆ หรือจะจัดงานกางเกงผ้าพับขึ้นขมาให้เป็นกางเกงห้าส่วน เอาแบบให้เห็นข้อเท้าคืบนึงกำลังดีงามค่ะคุณ ในส่วนของเสื้อนั้นนอกจากจะติดกระดุมคอแล้ว ก็ต้องปล่อยลอยชายด้วยนะเจ้าคะ ไม่อย่างนั้นถ้าจับชายเสื้อยัดในกางเกงอาจจะฮิปเกินความพอดีไปหน่อย ดึงๆ คีพๆ ลุคความฮิปของเราแค่พอประมาณ และพร็อพ!!! แว่นกันแดด หรือจะจัดมาพร้อมหมวกแก๊ปก็ได้เช่นกันค่ะ

เพียงเท่านี้ แค่ไม่กี่ Item ในร่างเรา ก็สามารถใช้ได้ทั้งทำงานและเที่ยวต่อแบบสบายใจได้เลยค่ะคุณ นอกจากนี้จัยังมีลุคอื่นๆ หวานๆ งานลูกไม้ คุณๆ สามารถติดตามอ่านได้ในบทถัดไปที่เราจะเอาไอเดียเก๋ๆ ในการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าหน้าผมแบบนี้มาฝากกันอีกแน่นอนค่ะ และที่สำคัญเป็นลุคที่รับรองว่าทำตามได้ไม่ต้องกลัวเขินแน่นอนจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply