เสื้อลูกไม้สายหวานก็ได้สายแซ่บก็โดน

เสื้อลูกไม้สายหวานก็ได้สายแซ่บก็โดน

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงชื่นชอบและสนใจในเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าลายลูกไม้กันอยู่บ้างไม่มากก็น้อย สำหรับ เสื้อลูกไม้ นั้นไม่ใช่เพียงแต่เป็นเสื้อผ้าสไตล์สาวหวานๆเท่านั้น หากแต่ในปัจจุบันแฟชั่นได้พัฒนาไปอย่างน่าสนใจ ทำให้ เสื้อลูกไม้ เดิมนั้นๆ ออกแบบมาได้อย่างสวยงามหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกซื้อหามาแต่งมาสวมใส่แมทซ์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้อย่างลงตัวอย่างไม่เคอะเขินและดูเชย

สำหรับสไตล์การแต่งตัวของสาวๆส่วนใหญ่ในปัจจุบันนั้น มีหลายคนที่เน้นความเป็นธรรมชาติสบาย ชวนมองและแฝงไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ดูอาจเหนื่อยเล็กน้อยกับการเลือกหยิบจับชุดต่างๆมาแมทซ์ให้ได้ลุคที่ลงตัว แต่คงปฏิเสธกันยากแล้วหน่อยเพราะทุกครั้งที่สาวๆได้หยิบจับเสื้อผ้าสวยมาบรรเลงจับคู่ แมทซ์สีนั้นคงจะทำให้สนุกอยู่ใช่ไหม สำหรับการเลือกใส่เสื้อลายลูกไม้ ที่มีคุณสมบัติเบาบางและระบายอากาศได้เป็นอย่างดีก็ดูจะเหมาะสมกับสภาพอากาศในบ้านเราอยู่เป็นอย่างมากจึงไม่แปลกที่จะพบเห็นสาวๆทั่วไปเลือกใส่ เสื้อลูกไม้ ออกมาประชันกันในช่วงนี้

สำหรับสาวๆ เสื้อผ้าลายลูกไม้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่หลายๆคนมีติดตู้ไว้อย่างแน่นอน หากคุณเบื่อกับลุคเดิมวันนี้เราขอแนะนำลุคสุดปังสำหรับสาวๆที่ต้องแมทซ์เสื้อลายลูกไม้ ดังนี้

LOOK 1: สาวซนสายชิล การเลือกใส่ เสื้อลูกไม้สีขาว แบบครอปท็อปกับกางเกงยีนส์สีขาวในวันสบายๆอากาศดีๆก็ดูคูลไม่ใช่น้อย หากวันนั้นคุณไม่ได้ทำกิจกรรมหนักเท่าไร ก็ไม่ต้องกังวลว่าชุดจะเปื้อนเลย แต่โชว์ความเรียบร้อยน่าหลงใหลไปกับลุคสุดสบายตา

LOOK 2: สาวเก๋สายลุย สำหรับสาวหวานผู้เรียบร้อยน่ารักแล้ว การเลือกใส่กางเกงขาสั้นเหนือเข่านั้นคงทำให้เคอะเขินอยู่บ้างไม่ก็น้อย แนะนำให้แมทซ์เล็กกิ้งขายาวกับ เสื้อลูกไม้แขนยาว สุดเก๋ลองดู เชื่อว่าทุกการเคลื่อนไหว คุณจะคล่องตัวและพร้อมลุยไปกับทุกกิจกรรมในระหว่างวันอย่างแน่นอน เสริมความเก๋ด้วยหมวกใบชิคสักใบ แต่ไม่แนะให้ใส่หมวกมีปีกนะ มันจะดูตลกเกินไปและไม่เข้ากันเลย

LOOK 3: สาวหวานสายบุญ ลองเลือก เสื้อลูกไม้สีขาว สุดเรียบร้อย ใส่กับผ้าถุงหรือผ้าไทยผืนงาม แต่งให้ดูเรียบร้อยพร้อมทั้งเลือกใส่เครื่องประดับน้อยชิ้น แค่นี้คุณก็เข้าวัดทำบุญได้อย่างเซเลปกันเลย

LOOK 4: สาวแซ่บสายสปอร์ต เป็นอีกเทรนด์ที่กำลังฮิตและจี๊ดมากๆในปัจจุบันการแมทซ์ลุคสปอร์ตเกิร์ลกับเสื้อผ้ารูปแบบต่างๆ ใครจะรู้ว่า เสื้อลูกไม้ซีทรู ตัวจิ๋วครอปท็อปสีดำสุดเซ็กซี่ จะใส่กับสปอร์ตแจ็คเก็ตแล้วจะออกมาได้อย่างสุดคูล เพิ่มดีกรีความเผ็ดซี๊ดสุดซ่า ด้วยกางเกงขาสั้นเว้าข้างแบบนักมวย ก็จะทำให้ดูร้อนแรงยิ่งขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลุคที่เราได้นำเสนอในวันนี้หวังว่าจะเป็นไอเดียให้สาวๆได้นำไปลองใช้กันลองแต่ง เสื้อลูกไม้ กันดูอย่างสนุกสนาน อย่าลืมถ่ายรูปอวดลงโซลเชียลเป็นไอเดียให้เพื่อนๆได้แต่งตามกันบ้างนะ ถ้าคุณค้นพบลุคสุดปัง

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

1 thought on “เสื้อลูกไม้สายหวานก็ได้สายแซ่บก็โดน

  1. ลองแต่งเสื้อลูกไม้สวยๆกันแล้วคุณค้นพบลุคสุดปังอย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะ

Leave a Reply